Khóa học viết 1 : 1

khóa học viết Hòa lương

 

Chào mừng bạn đến với trang tổng hợp các Khóa học viết trực tuyến của Hòa Lương.

 

Trong các khóa học này, bạn có thể học từ xa, linh hoạt thời gian nên sẽ phù hợp hơn với lịch trình cá nhân và không cần bận tâm việc đến lớp gần hay xa. Chỉ cần bạn có thể kết nối internet, bạn có thể tham gia mọi khóa học. Mình và trợ lý lớp học theo dõi sát sao để hỗ trợ, góp ý và định hướng cho bạn trong từng bài thực hành.

 

Với mỗi khóa học viết, bạn sẽ nhận được:

+ Tài liệu slide cung cấp kiến thức chuyên sâu và hệ thống theo từng chủ điểm cụ thể được sắp xếp theo trình tự học hợp lý.

+ Các buổi học trực tiếp qua nền tảng Zoom (số buổi khác nhau tùy từng khóa học).

+ Các video bài giảng được thu sẵn hoặc record từ các buổi mentoring trong thời gian học (tùy khóa học).

+ Chuỗi bài tập thực hành để bạn áp dụng kiến thức vào việc viết ngay lập tức theo mức độ từ đơn giản tới nâng cao.

+ Nguồn tài nguyên liên quan tới viết lách của mentor gồm nhiều ebook và bản PDF (chỉ chia sẻ nội bộ cho học viên của Hòa Lương).

+ Phiếu giảm 10% học phí kể từ khóa học thứ 2 bạn tham gia.

+ Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học theo combo từ 2 khóa trở lên.

+ Chương trình hỗ trợ học lại cho học viên với mức học phí GIẢM tối đa lên tới 80%.

+ Tham gia cộng đồng Sáng tác kiếm tiền, chia sẻ thông tin và góp ý sửa bài để dự thi, đăng báo…

 

Mỗi khóa học sẽ có những mục tiêu và yêu cầu riêng. Tuy nhiên, mục đích chung của tất cả các khóa học viết này là giúp bạn viết tốt hơn, tự tin khi viết, làm chủ được ý tưởng, sáng tạo trong cách diễn đạt, xây dựng được nền tảng kiến thức và tư duy bài bản, sẵn sàng để học chuyên sâu hơn vào các thể loại viết chuyên môn và có thể bắt đầu tìm kiếm cơ hội tạo thu nhập từ viết.

 

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khóa học viết phù hợp theo danh sách dưới đây:

1. Khóa học viết 1-1: Trở thành người viết có bản sắc riêng
Lộ trình học kéo dài 16 tuần với 12 buổi mentoring 1-1 qua Zoom. Nội dung học – hành được xây dựng dựa trên mục tiêu, năng lực và định hướng phát triển của từng học viên. Giúp học viên trở thành người viết có màu sắc riêng và đạt được những thành quả đầu tiên với viết lách (bài đăng báo, kênh cá nhân, ebook, bản thảo…)
 
2. Khóa căn bản: Tự do Biểu hiện
Cung cấp hệ thống những điều bạn cần biết về tư duy và kỹ thuật viết, giúp bạn cởi bỏ được những trở ngại tâm lý và cảm xúc để tự tin giải phóng bản thân qua con chữ.
Khóa học này cũng là tiền đề để bạn vững vàng khi bước vào các khóa viết nâng cao hoặc viết theo ngách sau này.
 
3. Khóa sáng tác tổng hợp: Tự do Sáng tạo
Giúp bạn nắm được các kiến thức, kỹ thuật, tư duy và thủ pháp nghệ thuật để bạn phát triển năng lực sáng tạo, biến ý tưởng thành tác phẩm vừa có thẩm mỹ nghệ thuật vừa có chất văn chương.
 
4. Khóa chuyên sâu: Viết tản văn đăng báo
Là khóa học dành cho những người yêu thích tản văn hoặc đang có những định kiến về tản văn. Kiến thức trong khóa học được hệ thống hóa kèm với ví dụ và bài thực hành cụ thể. Người học sẽ có thể viết những bài tản tiệm cận với yêu cầu của các báo và được hỗ trợ khi định hướng trở thành cộng tác viên báo chí mảng văn xuôi.
 
5. Khóa chuyên sâu: Viết truyện
Giới thiệu những tiêu chí đánh giá một câu chuyện hay, chia sẻ những kỹ thuật viết truyện sao cho logic và hấp dẫn. Từ đó giúp bạn nâng cao kỹ năng viết truyện, làm chủ trí tưởng tượng và sáng tạo, tự tin viết lên những câu chuyện của riêng mình. Bạn sẽ được giới thiệu các cơ hội thành cộng tác viên viết truyện, gửi truyện dự thi hoặc tác giả viết truyện online trong nhóm riêng cho học viên.

 

Bạn cũng có thể inbox cho mình, trợ lý lớp học hoặc gửi mail về địa chỉ hoaluongwriter@gmail.com để được tư vấn khóa học và lộ trình phù hợp nhất với bản thân.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! 

Hẹn gặp bạn trong khóa học viết với Hòa Lương nhé!

Tìm kiếm điều gì đó . . .