Yêu lại tiếng Việt: Thử thách mừng sinh nhật

Yêu lại tiếng Việt bắt đầu từ mơ ước được tự mình phát triển một cộng đồng lành mạnh, chất lượng để lan tỏa tình yêu tiếng Việt, yêu viết lách của mình và các cộng sự trong team admin.

Yêu lại tiếng Việt là cộng đồng lan toả tình yêu tiếng Việt và viết lách tới mọi người

LỜI CẢM ƠN

Một năm trước vào ngày 01.10.2021, nửa đêm, có hai chị em ngồi nói chuyện với nhau muốn tạo ra một cộng đồng để chia sẻ những điều thú vị về tiếng Việt, về viết lách và để mọi người một lần nữa yêu lại tiếng Việt trong sự thấu hiểu nhiều hơn. Thật khó để yêu một điều gì đó nếu những gì ta biết về nó quá hạn hẹp, phải không?

Mọi thứ xuất phát tự nhiên và ngô nghê vì chúng mình cũng không khác gì đứa trẻ lần đầu tập đi trên đôi chân non nớt. Một năm qua, mình đã học thêm nhiều điều từ việc quan sát các cộng đồng khác, cách mọi người phát triển đội nhóm của họ và cả từ những chỉ dẫn của mọi người, từ các mentor trong những khóa học mà mình tham gia. 

Mình muốn nhân đây gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã hỗ trợ mình trong thời gian qua. Đồng thời cũng cảm ơn Yêu lại tiếng Việt với những đồng đội, những thành viên là năng lượng để mình học hỏi, thử nghiệm những hoạt động và san sẻ những giá trị của riêng thành của chung chúng ta. Thêm nữa là cảm ơn các nhà tài trợ đã gửi những phần quà ý nghĩa cho các bạn đạt giải.

Với mình, Yêu lại tiếng Việt là dự án đầu tiên mà mình làm với vai trò của người chịu trách nhiệm chính. Cũng là dự án mà mình dành nhiều tâm huyết và thời gian. Nói không ngoa thì nơi này là “đứa con tinh thần” mà mình lúc nào cũng mong được chăm sóc, nuôi dưỡng và nhìn thấy con trưởng thành từ chính sự trưởng thành của team admin cũng như từ các thành viên nhóm.

Cũng vui là trong một năm vừa qua, dù nhóm không có quá nhiều thành viên nhưng giữa admin và thành viên có sự kết nối chân thành với nhau. Chúng mình cũng được nghe những phản hồi của mọi người rằng Yêu lại tiếng Việt phần nào đó giúp mọi người khám phá ra vẻ đẹp của tiếng mẹ đẻ và của việc được viết bằng tiếng mẹ đẻ. Không ít người cũng chia sẻ trước đây không thích môn Văn, chỉ học cố để lên lớp, ra trường nhưng bây giờ thấy mình đang “yêu lại tiếng Việt” với tinh thần chủ động khám phá. 

Cảm ơn những tình cảm mà mọi người đã dành cho cộng đồng nhỏ này trong suốt thời gian qua. Để mừng “em bé” được 1 tuổi và để tri ân tới tất cả ban quản trị và thành viên nhóm, chúng mình tổ chức một “challange party” – THỬ THÁCH MỪNG SINH NHẬT với thông tin cụ thể như sau:

THỜI GIAN TỔ CHỨC

  • Công bố thử thách: 01.10
  • Thời gian thử thách: 01.10 – 31.10
  • Thời gian đánh giá bài tham gia thử thách: 01.11 – 14.11
  • Công bố người nhận giải thưởng: 15.11

THỂ LỆ 

– Viết 21 bài theo chủ đề admin đưa ra trong 31 ngày, không bắt buộc viết theo từng ngày

– Mỗi bài tối thiểu 200 từ, tối đa 1500 từ

– Thể loại: văn xuôi

– Tương tác được tính dựa vào lượt like và bình luận

– Gắn hashtag: #tenban #yeulaitiengviet #thuthachmungsinhnhat #ngay

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 1 giải nhất: 1 khóa học tổng quan về Sinh trắc vân tay của ADA Dermatoglyphics (trị giá 3 triệu đồng) 

– 2 giải nhì: giảm 50% học phí khóa học viết Làm chủ ngôn từ – Tự do sáng tạo của mentor Hòa Lương (trị giá 2.5 triệu đồng)

– 2 giải ba: bookmark + móc khóa logo Yêu lại tiếng Việt từ DIY Gifts and Workshop

– 5 giải khuyến khích:  gói demo làm Sinh trắc vân tay (500k) + voucher giảm 500k khi làm bài báo cáo STVT chuyên sâu với chị Ngọc Ớt

– 2 giải tương tác: combo 2 cuốn sách Phong độ cực đỉnh hoặc combo 1 dầu bi lăn Kim Đô + 1 tuýp gel curiosin của Dầu bi lăn Kim Đô

  • 12 giải tài trợ: khóa luyện viết chữ đẹp từ 21.11 – 25.11 với cô giáo Mùi Võ
Thông tin chi tiết về thử thách mừng sinh nhật Yêu lại tiếng Việt

Thử thách đã bắt đầu ngay. Mong rằng mọi người sẽ chơi thật vui và nhiệt tình để team admin được tặng giải hết nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài! Chia sẻ với mình ở phần bình luận nếu bạn thấy bản thân trong bài viết này nha.
Bạn có thể đọc thêm về kỹ thuật viết lách tại đây, các bài viết về hành trình trở thành người viết của mình tại đây và các sáng tác trữ tình của Sẻ nâu tại đây.

Ghé thăm mình tại LinkedIn và Facebook để kết nối nhiều hơn nghen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tìm kiếm điều gì đó . . .