Khóa học viết tháng 4: Thỏa sức đam mê – Vỗ về xúc cảm

Khóa học viết chuyên nghiệp với giáo trình đã hệ thống hóa kiến thức cùng các ví dụ cụ thể, bài tập tự hành vừa sức, các buổi mentoring trực tiếp và mentor góp ý chi tiết trên từng bài làm là những gì bạn nhận được khi bắt đầu học viết cùng Hòa. Tháng 4 này, Hòa sẽ tái khởi động 3/5 khóa học cho đợt mới, bạn tham gia để xây dựng gốc rễ về viết lách và sáng tác, để có bài lên báo và ddeere khám phá bản thân trong viết lách, trong đời sống sâu sắc hơn nha.

Khóa học viết chuyên nghiệp với giáo trình đã hệ thống hóa kiến thức cùng các ví dụ cụ thể, bài tập tự hành vừa sức, các buổi mentoring trực tiếp và mentor góp ý chi tiết trên từng bài làm là những gì bạn nhận được khi bắt đầu học viết cùng Hòa. Tháng 4 này, Hòa sẽ tái khởi động 3/5 khóa học cho đợt mới, bạn tham gia để xây dựng gốc rễ về viết lách và sáng tác, để có bài lên báo và ddeere khám phá bản thân trong viết lách, trong đời sống sâu sắc hơn nha.

Chị Na bảo mình chọn một câu gì đó nói lên được cốt lõi của những khóa học viết mà mình đang tuyển sinh. Mình nghĩ đi nghĩ lại, cuối cùng thấy với viết lách nói chung và sáng tác nói riêng, đam mê là một điều kỳ diệu dìu dắt người cầm bút đi trên con đường của họ còn cảm xúc là mạch nguồn cho những điểm chạm để người viết với người đọc giao thoa. Vậy nên mình nói Quyên để lên hình tuyển sinh câu slogan “Thỏa mãn đam mê – Vỗ về cảm xúc”. Mình tin là những người thích viết, muốn học viết nghiêm túc, muốn “làm được gì đó” với ngòi bút của mình sẽ hiểu được ý nghĩa của câu ấy theo những trải nghiệm riêng biệt.

Chọn tháng 4 để thực sự bắt đầu mục tiêu viết lách trong năm 2024

Tháng 4, khởi đầu của quý 2/2024, cũng là khoảng thời gian thích hợp để chúng ta thực sự trở lại với những mục tiêu trong năm của mình. Suốt 3 tháng đầu tiên của năm, chúng ta ở trong không khí trước – trong – sau lễ Tết nên đâu đó vẫn còn lừng chừng, trì hoãn. Nhưng thời gian chẳng đợi ai bao giờ, bắt đầu học một kỹ năng mới sớm hơn nghĩa là ta cũng đang chuẩn bị tốt hơn cho những năm tháng sau này của mình. 

Với viết lách cũng vậy. Khi bạn viết đúng và viết tốt, viết hay, bạn có thêm một công cụ hữu dụng không chỉ cho công việc, giao tiếp, cuộc sống mà hơn cả là bạn có trong tay ngọn đèn soi sáng con đường hầm dài dẫn đến sâu thẳm tâm hồn bạn. Viết tốt, bạn cũng sẽ thêm nghề tay trái (hoặc có khi là tay phải tùy vào nhu cầu trong cuộc sống) để cải thiện chất lượng cuộc sống, cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn khám phá ra những chân trời mới, ở trong môi trường sáng tạo với những con người đồng điệu mà chỉ khi đích thân trải nghiệm, bạn mới có thể thẩm thấu được hết. 

Bạn nhận được gì khi học viết cùng Hòa?

Chẳng cần bạn phải là một người có năng khiếu viết lách từ trước hay dư dả ý tưởng, thừa thãi những câu chuyện để bắt đầu viết. Bạn chỉ cần đăng ký tham gia khóa học viết phù hợp trong tháng 4 này để:

Được nắm vững lí thuyết một cách bài bản và dễ hiểu với các ví dụ cụ thể, sinh động.

Vận dụng lí thuyết và kỹ thuật viết vào thực tế viết lách thông qua các bài thực hành.

Thay đổi tư duy viết lách và chướng ngại tâm lý khi viết khi ở trong môi trường nhiệt huyết cùng những người viết khác (cũng là đã và đang là học viên như bạn)

Xác định được thế mạnh và điểm yếu trong cách viết của bản thân để cải thiện và hoàn thiện.

Thực hành viết bài hoàn chỉnh và gửi cho các tờ báo, cuộc thi… phù hợp để đánh giá năng lực, nhận được nhuận bút…

Duy trì việc viết liên tục, chất lượng để hình thành một thói quen, một kỷ luật mới.

Nhận được sự hỗ trợ thường xuyên ngay cả khi đã hoàn thành khóa học.

Được học từ khóa thứ 2 trở đi và hỗ trợ học lại (nếu bạn có nhu cầu) với mức phí hấp dẫn.

Học viên của Hòa là ai sau khi hoàn thành các khóa học viết?

Đó là những gì bạn nhận được khi tham gia học viết cùng Hòa. Học viên các khóa trước của mình có những người cũng đã:

Là cộng tác viên báo chí mảng sáng tác với thể loại tản văn, truyện ngắn.

Là tác giả độc quyền cho nền tảng đọc truyện online, nhà xuất bản sách.

Nhận được giải thưởng trong các cuộc thi viết lớn nhỏ của nhiều đơn vị khác nhau.

Là tác giả trong những tuyển tập được chọn lựa kỹ càng.

Là người sáng tạo nội dung, trợ lý từ xa, người sáng lập/quản trị viên cộng đồng – những người viết lách gần như hàng ngày.

Là bạn tốt của chính mình với sự thấu hiểu và bao dung, yêu thương sâu sắc. 

Đọc các tác phẩm của học viên Hòa:

Quản bút vàng – Gương mặt học viên

Tản văn đăng báo

Truyện đăng báo

Bạn cần chuẩn bị gì để bắt đầu khóa học viết cùng Hòa?

Bạn cũng sẽ là người tiếp theo trong số đó. Mình chỉ cần bạn chuẩn bị 3 điều sau trước khi bước vào khóa học cùng mình:

Một tinh thần nghiêm túc học hỏi, làm bài thực hành, chủ động tìm hiểu và tìm cơ hội cho bản thân.

Một ý thức trách nhiệm để hoàn thành khóa học và đạt được kết quả tốt nhất.

Một khoản tài chính để chi trả học phí mà không quá gây áp lực cho bản thân.

Lịch khai giảng các khóa học viết trong tháng 4/2024

Để tiện hơn cho bạn, mình sẽ cập nhật lịch khai giảng và link đăng ký các khóa học viết trong tháng 4 cụ thể trong những hình dưới đây. 

Khóa Viết truyện chuyên sâu lần 2 – VT02

19h30 ngày 5/4 khai giảng Viết truyện chuyên sâu khóa 2. Khóa học dành cho những người thích tưởng tượng các câu chuyện, muốn chinh phục và biến ý tưởng thành tác phẩm cuốn hút hoặc đơn giản chỉ là thích kể chuyện. Bật mí là nhuận bút của truyện đăng báo rất hấp dẫn. Lên vài ba truyện là bạn hồi lại học phí rồi đấy nhé. 

2 khóa học viết chuyên sâu về Tản văn đăng báo và viết truyện ngắn đăng báo, dự thi, làm tác giả...

Khóa Viết tản văn đăng báo lần 4 – TV04

19h30 ngày 9/4 khai giảng Viết tản văn đăng báo khóa 4. Khóa học này đã giúp nhiều học viên của mình trở thành ctv thường xuyên của báo. Tổng số bài trên báo của mọi người đã trên 70 chỉ sau vài tháng. Nhuận bút cho tản văn trung bình là 500k và bạn chỉ cần một vài giờ để hoàn thành một bài viết. Tại sao không cho bản thân cơ hội để tạo thu nhập từ đây?

Khóa Tự do Biểu hiện (căn bản) lần thứ 14 – BH14

19h30 ngày 10/4 khai giảng Tự do Biểu hiện (căn bản) khóa 14. Khóa học dành cho tất cả những ai đang muốn bắt đầu học viết hoặc là muốn học viết lại từ đầu để xây dựng một nền tảng vững chắc, xác lập tư duy viết đúng đắn và hình thành tâm lý tự tin vào bản thân trong viết lách. Mình vẫn nói vui mà thật rằng đây là khóa học cho tất cả mọi người.

Khóa học viết căn bản dành cho tất cả những ai đang muốn bắt đầu học viết hoặc là muốn học viết lại từ đầu để xây dựng một nền tảng vững chắc, xác lập tư duy viết đúng đắn và hình thành tâm lý tự tin vào bản thân trong viết lách. Mình vẫn nói vui mà thật rằng đây là khóa học cho tất cả mọi người.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về từng khóa học cũng như các tài liệu, dịch vụ liên quan tới viết lách tại link này nè: https://linktr.ee/hoaluongwriter 

Inbox mình để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về các khóa học viết cũng như lịch học trong năm 2024.

Hẹn gặp bạn trong các khóa học viết cùng Hòa!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Mình sẽ rất hạnh phúc nếu bạn ghi lại đây những cảm nhận của bạn hoặc là những thắc mắc muốn được giải đáp thêm. Mình sẽ phản hồi bạn trực tiếp qua bình luận hoặc nếu cần, mình sẽ lên một bài viết mới để hồi đáp đầy đủ và chi tiết.

Bạn có thể kết nối với mình nhiều hơn tại: https://linktr.ee/hoaluongwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tìm kiếm điều gì đó . . .