Cuốn sổ tay nâng trình viết tản văn của bạn

Viết tản văn không quá khó nhưng để viết sao cho hay, tạo được sự đồng cảm với người đọc không phải dễ. Cuốn workbook Sổ tay tản văn gồm lí thuyết và bài tập thực hành đóng gói trong 142 trang sẽ giúp bạn nâng trình viết tản trong 28 ngày.

Nhiều người bạn trên FB khi thấy các học viên của mình có bài lên báo cũng rất háo hức muốn viết tản văn, muốn có bài cộng tác với các tòa soạn hoặc được giải trong các cuộc thi viết sáng tác.

Nhiều người bạn khác thì nói với mình là đọc tản văn của mình và học viên thấy đồng cảm, muốn viết ra nhưng không biết viết thế nào, càng không biết viết thế nào cho hay.

Có bạn đã chọn đăng ký học khóa Viết tản văn đăng báo ngày 23/01 tới đây của mình, song cũng có người chưa sắp xếp được thời gian, chưa chuẩn bị đủ kinh phí…

Mình và team admin của Yêu lại Tiếng Việt (Vào đây học viết) cũng đã bàn bạc với nhau làm sao để nhiều người được tiếp cận với các kỹ thuật viết tản hơn, làm sao để hỗ trợ mọi người tự nâng trình viết văn ngay cả khi mọi người chưa tham gia vào khóa học nào.

Lí thuyết thì bao giờ cũng cần đi với thực hành. Sau những bài hướng dẫn viết tản trên website và trong nhóm, chúng mình quyết định tạo ra một workbook có tên Sổ tay tản văn để cung cấp cả lí thuyết lẫn bài tập thực hành nhằm hỗ trợ người học chỉ cần đọc tài liệu là sẽ viết được liền.

Workbook này dài 142 trang cả bìa, được đội ngũ admin của Yêu lại tiếng Việt trực tiếp sản xuất với người cố vấn về chuyên môn là mình.

Workbook Sổ tay tản văn sẽ:

– Giúp bạn có cái nhìn tổng thể về tản văn và kỹ thuật viết tản văn.

– Trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và những hướng dẫn hữu ích cho việc viết tản.

– Thay đổi cách diễn đạt, giúp bạn có những bài viết vừa hay vừa đẹp về ngôn từ.

– Cung cấp những hướng dẫn cộng tác để bạn đủ tự tin để gửi báo, tham gia các cuộc thi viết tản văn.

Hình thức xuất bản:

Sổ tay tản văn được xuất bản dưới dạng sách điện tử. Khi bạn mua hàng, bạn sẽ nhận đường link để xem online. Bạn cũng có thể chủ động in sổ tay ra để sử dụng.

Yêu lại tiếng Việt đã thiết kế sổ với những khoảng trống để bạn có thể làm bài, viết bài thực hành theo hướng dẫn.

Quyền lợi của bạn:

– Được gửi bản điện tử Sổ tay tản văn trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán.

– Được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và xử lý các khúc mắc xung quanh Sổ tay tản văn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Giá bán:

Giá chính thức: 159.000 VNĐ (Một trăm năm mươi chín nghìn đồng)

Ưu đãi mua workbook chỉ với 99.000 VNĐ từ 9/1/2024 – 11/1/2024

Link đăng ký mua Sổ tay tản văn: https://forms.gle/G5fj6BpDSA1BybBE7

Một lưu ý nhỏ:

Để giảm nguy cơ sản phẩm bị sao chép, vi phạm bản quyền, bạn có thể đọc và in sổ tay, không thể tải về. Bạn cũng vui lòng không chia sẻ workbook với người khác để tôn trọng chất xám của người sản xuất nhé!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình hoặc chị Na Na để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Mình sẽ rất hạnh phúc nếu bạn ghi lại đây những cảm nhận của bạn hoặc là những thắc mắc muốn được giải đáp thêm. Mình sẽ phản hồi bạn trực tiếp qua bình luận hoặc nếu cần, mình sẽ lên một bài viết mới để hồi đáp đầy đủ và chi tiết.

Bạn có thể kết nối với mình nhiều hơn tại: https://linktr.ee/hoaluongwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tìm kiếm điều gì đó . . .